Review và Download trọn bộ Expert on Cambridge IELTS Practice Tests

Expert on Cambridge IELTS là bộ sách luyện đề đáng tham khảo với những bạn đang muốn thử sức bản thân mình và chuẩn bị hiệu quả cho bài thi IELTS Test. Cùng Tailieu365 review thật chi tiết về nội dung sách và download tài liệu miễn phí ngay sách định dạng PDF ở cuối bài nhé!

Expert on Cambridge IELTS Practice Tests
Expert on Cambridge IELTS Practice Tests

I. Giới thiệu về bộ sách Expert on Cambridge IELTS Practice Tests

1. Thông tin chung về sách

Bộ sách Expert on Cambridge IELTS Practice Tests là bộ tài liệu IELTS tương tự với bộ sách huyền thoại Cambridge IELTS Practice Test thậm chí còn được đánh giá là khó hơn. Bộ sách gồm 10 cuốn từ Test 1  đến Test 10 mà Tailieu365 có cung cấp đầy đủ các file PDF và Audio để bạn có thể download và luyện tập. Dưới đây là một số các thông tin cơ bản về sách:

 • Tên sách: Expert On Cambridge IELTS Practice Tests
 • Tác giả: Hai Jim
 • NXB: Nhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa
 • Ngôn ngữ: Sách được viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh
 • Luyện kỹ năng: Bao gồm các để Practice để bạn luyện cả 4 kỹ năng trong IELTS

2. Đối tượng phù hợp học sách

Cuốn sách bao gồm các đề tương đối khó và nâng cao nên phù hợp với những bạn có Band điểm tương đối cao 6.0 IELTS trở lên. 

Nếu như bạn chưa tự tin, bạn có thể luyện bộ đề Cambridge IELTS hoặc IELTS Trainer 2 PDF để nắm chắc các dạng cơ bản rồi mới chuyển sang bộ Expert On Cambridge IELTS Practice Tests.

Tham khảo thêm:

II. Review chi tiết bộ sách Expert on Cambridge IELTS Practice Test

1. Nội dung sách gồm có những gì?

Dưới đây là một số những nội dung chính trong sách:

 • Bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi cuốn có 6 bài test luyện thi IELTS quốc tế. Mỗi bài Test giúp bạn luyện cả 4 kỹ năng trong IELTS.
 • Đáp án và câu trả lời của các bài tập trong sách. Đặc biệt là bài mẫu chi tiết của phần speaking và writing giúp bạn tự học hiệu quả. 
 • Đối với kỹ năng Speaking và Writing sách có hướng dẫn triển khai ý tưởng để phù hợp với tiêu chí chấm điểm.
 • Sách trang bị các từ vựng học thuật nâng cao để bạn tăng vốn từ trong quá trình luyện đề
Bài Test Listening trong sách
Bài Test Listening trong sách

2. Ưu và nhược điểm của bộ sách

Ưu điểm:

 • Sách có sự đa dạng về dạng đề, giúp luyện tập dễ dàng và lựa chọn đề phù hợp.
 • Sách đi kèm Audio và Transcript của Expert on Cambridge IELTS Practice Tests, giúp luyện tập phát âm, speaking và từ vựng.
 • Tape Script của Expert on Cambridge IELTS Practice Tests.
 • Các câu trả lời chi tiết và có câu trả lời mẫu trong phần Writing, giúp nâng cao band điểm.
 • Các dạng đề giống như thi thật, giúp phân bổ thời gian hợp lý và tránh bỡ ngỡ khi thi.

Nhược điểm:

 • Sách không đi kèm mẹo làm nhanh hơn khi gặp tình huống cụ thể trong lúc thi. Thay vào đó bạn có thể sử dụng cuốn Ace The IELTS để giải quyết vấn đề này.
 • Phần Speaking chỉ cung cấp đáp án mẫu trả lời cho 1 bài test, không phải cho cả 6 test.

III. Hướng dẫn đánh giá điểm số và lưu ý học Expert on Cambridge IELTS Practice Tests hiệu quả.

Để luyện đề hiệu quả, bạn cần liên tục theo dõi điểm số để đánh giá được sự tiến bộ của bản thân mình. Dưới đây là một số hướng dẫn hữu ích:

 • Sử dụng bảng thống kê cuối đề: Tại cuối mỗi bộ đề thực hành Nghe và Đọc, sẽ có một bảng thống kê giúp bạn đánh giá dựa trên kết quả Bài kiểm tra của bạn. Với thống kê này, bạn sẽ biết rằng bạn đã sẵn sàng để tham gia kỳ thi IELTS thực tế hay chưa.
 • Đánh giá theo Band tổng thể và Band kỹ năng: Khi đánh giá điểm của bạn, có một số điểm bạn cần lưu ý. Kết quả của bạn trong Bài Test IELTS thực tế sẽ được báo cáo theo hai cách: một Band điểm từ 1 đến 9 cho mỗi phần thi và hai là Band tổng thể (từ 1 đến 9), là trung bình của điểm của bạn trong bốn phần thi để đánh giá đúng và biết mình còn yếu ở kỹ năng nào
 • Tham khảo gợi ý của sách: Sách có một số gợi ý dựa trên kết quả làm của bạn để giúp bạn đánh giá xem bạn đã sẵn sàng đi thi hay chưa Nếu bạn làm tốt ở một phần thi nhưng không ở các phần khác, bạn sẽ phải tự quyết định liệu bạn đã sẵn sàng để tham gia bài kiểm tra hay chưa.
 • Lưu ý về các bài mẫu: Có 2 loại bài mẫu là trong sách bao gồm bài mẫu của các thí sinh và bài mẫu do giám khảo viết. Các câu trả lời mẫu được viết bởi các ứng viên được xếp loại theo từng Band Score. Lưu ý rằng có nhiều cách khác nhau để ứng viên đạt được một Band điểm cụ thể.
 • Kết hợp tài liệu khác: Các bạn có thể tham khảo ngay bộ Boost Your Vocabulary, Ship Or Sheep, Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh,…

,IV. Download sách Expert on Cambridge IELTS Practice Tests PDF kèm Audio miễn phí!

Hướng dẫn học sách expert on cambridge ielts practice tests hiệu quả
Hướng dẫn học sách expert on cambridge ielts practice tests hiệu quả

Dưới đây là link download trọn bộ các cuốn Expert on Cambridge IELTS Practice Tests PDF kèm Audio.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Trên đây, Taileu365 đã giới thiệu đến bạn bộ sách luyện đề Expert on Cambridge IELTS Practice Tests hữu ích. Hãy đọc kỹ hướng dẫn luyện đề mà Tailieu365 đưa ra và chăm chỉ luyện tập nhé. Chắc chắn bạn sẽ đạt được Band điểm như ý!

5/5 - (3 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net