Download sách The Official Cambridge Guide to IELTS PDF và Audio

The Official Cambridge Guide to IELTS là cuốn sách chính thống được viết bởi chính những người ra đề thi IELTS nhằm hướng dẫn thí sinh luyện thi IELTS hiệu quả nhất. Cùng tailieu365 review thật chi tiết về cuốn sách và hướng dẫn học sách để bạn nắm được thông tin sách trước khi download The Official Cambridge Guide to IELTS PDF và Audio để làm tài liệu ôn IELTS!

Sách The Official Cambridge Guide to IELTS
Sách The Official Cambridge Guide to IELTS

I. Giới thiệu về sách the Official Cambridge Guide to IELTS

1. Thông tin tổng quan về sách

Cuốn sách the Official Cambridge Guide to IELTS là tài liệu luyện IELTS toàn diện cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing. Sách có chia theo cả 2 phần là Academic và General. Dưới đây là một số các thông tin chung về sách:

 • Tên sách: The Official Cambridge Guide to IELTS
 • Tác giả: Pauline Cullen, Amanda French, Vanessa Jakeman
 • NXB: Đại học Cambridge
 • Ngôn ngữ: Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh
 • Nội dung chính: Hướng dẫn toàn diện về bài thi IELTS, phát triển ngôn ngữ và kỹ thuật làm bài, phân chia theo kỹ năng gồm cả 2 hình thức Academic và General

2. Đối tượng phù hợp của sách

The Official Cambridge Guide to IELTS PDF dành cho các thí sinh ở tất cả các trình độ chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Sách phù hợp cho học sinh tự học và cả việc giảng dạy ở trên lớp.

Mặc dù mọi trình độ đều có thể học sách, sách thích hợp nhất dành cho đối tượng có Band 4.0 IELTS trở lên vì người học cần có kiến thức cơ bản để dễ dàng hiểu các hướng dẫn bằng tiếng Anh sách đưa ra. Nếu bạn chưa tự tin với kiến thức nền tảng của mình thì hãy học ngay cuốn Cambridge Vocabulary for IELTSCambridge Grammar For IELTS để nâng cao kỹ năng nhé!

II. Review chi tiết sách the Official Cambridge Guide to IELTS

Để đi khám phá sâu về cuốn sách The Official Cambridge Guide to IELTS PDF, các bạn hãy theo dõi phần review chi tiết nội dung, cấu trúc dưới đây nhé!

1. Nội dung của cuốn sách

The Official Cambridge Guide to IELTS PDF bao gồm những nội dung sau:

 • Có tổng cộng tất cả là 400 trang.
 • Các Unit để phát triển các kỹ năng: 8 Unit Listening, 8 Unit Reading (Academic + General), 8 Units Writing (Academic + General), 4 Unit Speaking (Bao gồm cả Video).
 • Hơn 100 bài Exam và Study Tips.
 • Chiến thuật giúp bạn làm bài thi tốt hơn.
 • Bao gồm file nghe Audio cho phần Speaking và Listening.
 • 8 bài Test Academic full với 2 phần General Training bổ sung.

2. Cấu trúc của sách

Cấu trúc sách The Official Cambridge Guide to IELTS được chia thành 3 phần:

 • Ở phần đầu cuốn The Official Cambridge Guide to IELTS là phần tóm tắt về kỹ thi IELTS. Tiếp theo là 4 phần luyện tập 4 kỹ năng trong IELTS: Listening, Reading, Writing và Speaking. Những phần trên được phân chia vào trong các Unit với mục đích cải thiện khả năng và sự tự tin của bạn. Ngoài ra, sách còn cung cấp nhiều các bài Test Practice thực tế. 
 • Ở nửa sau cuốn sách Cambridge này bao gồm 8 bài full Practice Test với đầy đủ phần Answer Key. Practice Test đầu tiên của sách gồm nhiều gợi ý và nhắc nhở để hướng dẫn bạn.
 • Ở cuối sách là phần Answer key và đầy đủ phụ đề với những bài có phần nghe.
Unit Listening trong sách
Unit Listening trong sách

III. The Official Cambridge Guide to IELTS có gì khác so với các cuốn khác?

Đây là cuốn sách chính thống duy nhất hướng dẫn về IELTS. Các kỹ năng và Practice Tests được viết bởi chính những người ra đề IELTS, vì thế bạn có thể chắc chắn rằng những bài Test trong sách hoàn toàn sát với đề thi thật, chính xác và được cập nhật những thông tin và lời khuyên.

Ngoài ra, cuốn sách còn được viết dựa trên the Cambridge Learner Corpus ( là kho chứa hàng ngàn những bài thi của thí sinh trên thế giới, giúp tác giả sách nhận biết được các lỗi sai của các thí sinh ở các trình độ khác nhau) để giúp bạn chọn các phần ngôn ngữ và kỹ năng phù hợp và tập trung học nó.

Sách luyện đề Cam: Download cuốn sách Cambridge 12 PDF kèm Audio hoàn toàn miễn phí

IV. Download The Official Cambridge Guide to IELTS PDF và Audio miễn phí

Bạn có thể download tài liệu miễn phí The Official Cambridge Guide to IELTS PDF kèm file nghe Audio (DVD của sách) ở đường link dưới đây:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

V. Hướng dẫn học sách The Official Cambridge Guide to IELTS

Hướng dẫn học sách The Official Cambridge Guide to IELTS
Hướng dẫn học sách The Official Cambridge Guide to IELTS

Cuốn sách là tài liệu chính thống đề từ nhà xuất bản Cambridge, tuy nhiên để tận dụng tài liệu này hiệu quả, Tailieu365 sẽ đưa ra một vài lưu ý và kinh nghiệm học sách dưới đây:

 • Đối với Unit luyện kỹ năng:

Ở phần này, cách học tốt nhất là học theo thứ tự và hướng dẫn The Official Cambridge Guide to IELTS PDF đưa ra. Vì ở mỗi Unit, các Task trong sách đều được thiết kế theo các quy trình tuần tự giúp bạn phát triển kỹ năng một cách từ từ theo thứ tự trong các Unit. 

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tùy chọn học kỹ năng nào đó trước. Ví dụ: nếu bạn muốn học Listening trước, bạn có thể mở phần Listening học trước mà không nhất thiết phải học theo thứ tự các kỹ năng trong sách. 

Bạn nên học tất cả các Units luyện kỹ năng trước khi bắt đầu thực hiện các bài tập Practice Test.

Tham khảo tài liệu học 4 kỹ năng: Lessons For IELTS PDF kèm Audio

 • Đối với các bài Practice Test:

Khi làm Practice Test, cố gắng áp dụng các Tips và các chiến thuật được gợi ý trong các Unit Skills bạn đã được học. 

Ngoài ra, khi làm bài Test bạn cũng cần đặt giới hạn thời gian sao cho giống bài thi thật nhất có thể để luyện đề hiệu quả nhất.

Vậy là Tailieu365 đã review rất chi tiết về cuốn sách The Official Cambridge Guide to IELTS. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nắm được các thông tin về sách từ đó và tải The Official Cambridge Guide to IELTS PDF để luyện tập thật hiệu quả!

Chúc các bạn luyện thi đạt kết quả cao!

Đánh giá bài viết hữu ích
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net