Review & Link tải Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced PDF

Với trình độ nâng cao, Vocabulary for IELTS Advanced là cuốn tài liệu từ vựng bạn không thể bỏ qua. Cùng tailieu365 review cùng link tài liệu miễn phí Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced PDF kèm Audio ở cuối bài viết miễn phí.

Sách Vocabulary for IELTS Advanced
Sách Vocabulary for IELTS Advanced

I. Giới thiệu về sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

1. Thông tin tổng quan về bộ sách

Đây là cuốn sách từ vựng IELTS nâng cao đên từ nhà xuất bản uy tín Cambridge. Cuốn sách này là cuốn thứ 2 sau cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS with Answer có trình độ thấp hơn.

 • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced
 • NXB: Đại học Cambridge
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Luyện kỹ năng: Vocabulary

2. Đối tượng phù hợp với Vocabulary for IELTS Advanced

Cuốn sách được thiết kế cho những bạn có trình độ Upper-IntermediateAdvanced. Mức IELTS tương ứng là Band điểm 6.0 trở lên. Cuốn sách giúp các bạn ôn tập và mở rộng thêm vốn từ vựng của mình cũng như để chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS.

Tham khảo bài viết: Download Cambridge Vocabulary for IELTS bản đẹp

II. Review chi tiết sách Vocabulary for IELTS Advanced

Dưới đây là đánh giá chi tiết của tailieu365.net về cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced. Mời các bạn tham khảo ngay nhé!

1. Vocabulary for IELTS Cambridge Advance có những nội dung gì?

Cuốn sách có tổng cộng 25 Units và có những nội dung chính như sau: 

 • IELTS Test Summary: Giới thiệu về bài thi và đưa ra các thông tin cơ bản về các dạng đề trong cả 4 kỹ năng.
 • 20 Units đầu tiên: sẽ trình bày các từ vựng dựa trên các chủ đề học thuật kèm theo những phần thực hành. Mỗi Unit có 3 trang thực hành từ vựng trên 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing and Speaking, các bài thực hành được thiết kế tương tự như các bài thi IELTS. Từ vựng trong sách được tập trung nhiều vào phát âm.
 • 5 Units tiếp theo: Là các phần mẹo (tips) gợi ý các cách học, cách sử dụng từ điển đúng cách,..Ngoài ra cong hướng dẫn bạn làm bài thi theo 4 kỹ năng, các bài vận dụng sát với cấu trúc đề thi
 • Wordlist: Cuối sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced sẽ là danh sách các từ vựng để giúp bạn thuận tiện hơn cho việc học và ôn tập
Wordlist trong sách Vocabulary for IELTS Advanced
Wordlist trong sách Vocabulary for IELTS Advanced

2. Ưu và nhược điểm của sách

Ưu điểm Nhược điểm
 • Sách Vocabulary for IELTS advanced có uy tín và độ chuẩn cao: Được xuất bản từ đại học Cambridge nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sách và áp dụng kiến thức vào bài thi IELTS của mình.
 • Nội dung sách dễ tiếp cận: Sách có hướng dẫn, bài tập và đáp án chi tiết, phù hợp cả với những bạn tự học hoặc làm tài liệu giảng dạy cho giáo viên.
 • Đầy đủ file Audio: Sách cung cấp phần Audio khá chi tiết giúp bạn luyện tập phát âm.
 • Bố cục chưa hài hòa: Sách có khá ít hình ảnh minh họa, có thể gây nhàm chán trong việc học. Bạn có thể tham khảo cuốn IELTS Vocabulary Booster xem có phù hợp không nhé!

III. Cách học sách Vocabulary for IELTS advanced hiệu quả nhất

Cách học sách hiệu quả
Cách học sách hiệu quả

Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced là nguồn từ vựng đa dạng và hữu ích, nhưng để học được sách thật hiệu quả thì bạn cần chú ý những lưu ý quan trọng sau:

 • Xác định chính xác trình độ bản thân: Điều này rất quan trọng, như đã nói, từ vựng trong sách tương đối khó, nếu như bạn ở trình độ thấp hơn thì chưa nên học. Vì khi học sẽ vừa khó nhớ, ít có cơ hội thực hành. Bên cạnh đó những từ vựng đơn giản hơn bạn lại chưa nắm chắc thì khi đó bạn sẽ không thấy được sự tiến bộ cũng như gây lãng phí trong việc học
 • Không nên học quá nhiều một lúc: Bạn cần lập rõ thời gian biểu và nên học 1-2 Unit mỗi lần học, vì từ vựng cần thời gian để có thể ngấm, do đó tránh việc học dồn thay vào đó hãy dành thời gian để ôn tập lại
 • Sử dụng Wordlist hiệu quả: Bạn có thể học trước các từ vựng ở wordlist trước khi bắt đầu học mỗi Unit. Ngoài ra, bận nên chia wordlist thành những nhóm nhỏ hơn để tiện cho việc học hơn. Việc phân chia sẽ tùy theo việc bạn thấy phân chia như nào là hiệu quả. Tailieu365 gợi ý phân chia theo các nhóm như sau:
   • Từ mới hoàn toàn chưa biết
   • Từ đã biết nhưng chưa sử dụng thành thạo
   • Từ thường xuyên mắc lỗi
   • Từ theo chủ đề
 • Ôn tập hiệu quả: Ôn tập và phần quan trọng trong học từ vựng. Bạn có thể làm lại cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced một lần nữa sau khi đã học xong. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chính những từ vựng đã phân loại ở bên trên để vận dụng vào các bài nói và viết của bản thân. 

Nếu bạn đang ôn luyện thi IELTS, thì hãy kết hợp thêm các cuốn sách sau giúp nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình nhé: Listening For IELTS Collins answer key PDF, IELTS Writing for Success, Hacking Your English Speaking, Improve your IELTS Reading Skills và luyện đề IELTS Trainer 2.

IV. Download Vocabulary for IELTS Advanced PDF kèm Audio

Bạn có thể tải miễn phí Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced PDF kèm audio ở link dưới đây:

Download Vocabulary for IELTS Advanced PDF và Audio

Vậy là tailieu365 đã review chi tiết về sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced cùng những phương pháp học hữu ích với cuốn sách. Link tài liệu luyện thi IELTS PDF đầy đủ Audio đã được tailieu365 để ở dưới bài. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Chúc bạn luyện tập hiệu quả!

5/5 - (2 votes)
Ánh Bùi
Ánh Bùihttps://tailieu365.net/
Xin chào! Mình là Ánh, người sáng lập ra cộng đồng học tiếng Anh "Tài liệu 365". Với tinh thần tự học ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt 5 năm qua, mình cam kết mang đến cho độc giả những tài liệu chất lượng, miễn phí 100% và kiến thức sâu rộng, chính xác để các bạn có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh của mình hiệu quả nhanh chóng!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trọn bộ Cambridge

Tailieu365.net xin gửi tặng bạn đọc trọn bộ Cambridge bản đẹp và mới nhất hiện nay và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Danh mục tailieu365.net